Phần mềm quản lý tài liệu

Phần mềm quản lý tài liệu

Hệ thống quản lý tài liệu đột phá

 • Hệ thống quản lý tài liệu đột phá

  Hình thức văn phòng không giấy.

  Với ứng dụng Tài liệu, bạn có thể dễ dàng chia sẻ, gửi, phân nhóm và lưu trữ tài liệu đã được ban hành của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể tạo ra các tài liệu kinh doanh như hóa đơn nhà cung cấp, bảng công việc, danh mục sản phẩm cần sản xuất.

  Hợp lý hóa quy trình làm việc

  Tích hợp với các quy trình phê duyệt, kiểm soát và xác nhận, cùng với các hoạt động, trò chuyện và quy tắc để đảm bảo mọi thứ được thực hiện bởi đúng người vào đúng thời điểm.

  Cổng email

  Bằng cách sử dụng cổng email, hóa đơn sẽ được tạo tự động từ tài liệu đã quét hoặc trực tiếp từ email nhà cung cấp của bạn.  

  Phối hợp với nhóm và khách hàng

  Chỉ định tài liệu cho đồng nghiệp, khách hàng hoặc nhà cung cấp của bạn. Chia sẻ tệp và thư mục công khai với khách hàng của bạn và cho phép họ nhập tài liệu trực tiếp.

  Làm việc liền mạch hơn với Chữ ký số

  Đừng lãng phí thời gian in và quét tài liệu cần ký. Thay vào đó, hãy chỉ định tài liệu đó cho đúng người, ký điện tử và nhận lại nhanh chóng.

  Xử lý nhiều tài liệu cùng lúc

  Xử lý lượng lớn tài liệu bằng cách yêu cầu phê duyệt, thay đổi thư mục, gắn thẻ và chỉ định nhiều tệp cùng lúc thay vì từng cái một.

  Tích hợp với những ứng dụng khác

  Ứng dụng Tài liệu được tích hợp với các ứng dụng khác của ERPViet. Người dùng có thể theo dõi các phiên bản kế hoạch và bảng việc với PLM, tạo hóa đơn nhà cung cấp chỉ bằng một cú nhấp chuột với sự trợ giúp của AI trên ứng dụng Kế toán hoặc tạo nhiệm vụ từ các tài liệu cụ thể.

Xem lượng thời gian bạn có thể tiết kiệm đượcSử dụng công cụ tính toán bên dưới và ước tính số lượng nhiệm vụ liên quan đến tài liệu thủ công mà bạn hay các nhân viên của bạn thực hiện mỗi tháng.
 
Quản lý tài liệu
Khách hàng triển khai ERPViet
Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội
Kangaroo
Cộng Cà Phê
Bà Đen Tây Ninh
Tuy Mai
Hòa Bình Group
Vimid
Homefarm
Amia Beauty
TC Motor
Vạn Hoa
Biluxury
Hàng không Nội Bài
Tiến Hiếu
Công ty CP Lilama 18
Phúc Thịnh Group
Công ty TNHH Olive
Công ty TNHH cơ khí chính xác
Lào Cai Pharma
Đồi rồng Đồ sơn
Hạ Long Port
Vân Đồn
Golden Gate
Sun Group
VMT Group
Biluxury
Gustavo Gano
Menard Việt Nam
Bà Nà Hills
Hạ Long Park
Asia Park
HBG
Amadora Spa
Thịnh Cường
Sakura Vietnam
Nesta
SIV
Tài Phát
Đối tác
FPT
VNG cloud
Viettel
HP
Cisco
Voip24h