Phần mềm quản lý Sự kiện

Phần mềm quản lý Sự kiện

Tổ chức các sự kiện đồng điệu với khán giả

Nền tảng quản lý sự kiện tất cả trong một, có khả năng xử lý tất cả các loại hình sự kiện ở mọi quy mô.
Sự kiện bao trùm tất cả các khía cạnh công việc của một người tổ chức sự kiện, từ tổ chức sự kiện và bán vé cho đến tăng khả năng hiển thị và quảng bá.


Sắp xếp lịch & quản lý diễn giả

 • Đề xuất diễn giả
  Đề xuất diễn giả
  Thêm mẫu đề xuất diễn giả vào trang sự kiện của bạn để cho phép khách truy cập gửi bài nói chuyện và đề cử diễn giả. Tổ chức quá trình xác nhận của mỗi sự kiện hoặc mỗi buổi thuyết trình và lên lịch chỉ trong vài phút, đồng thời có được cái nhìn tổng thể dưới dạng biểu đồ Gantt.
 • Hiển thị lịch trình tự động
  Hiển thị lịch trình tự động
  Tự động hiển thị lịch trình của sự kiện với một thiết kế gọn gàng và đẹp mắt ngay trên trang web của bạn. Cho phép khách truy cập dễ dàng tìm kiếm và duyệt qua lịch biểu sự kiện đã công bố của bạn và nhanh chóng lọc theo ngày, địa điểm, thẻ, và diễn giả.

Bán vé trực tuyến

 • Bán vé trực tuyến

   

  Bán vé trực tuyến

  động hóa quá trình đăng ký và thanh toán.

  Quản lý đăng ký sự kiện và bán vé trực tuyến. Chọn xem bạn muốn thực hiện một sự kiện miễn phí hoặc để người tham dự của bạn mua vé thông qua trang sự kiện. Chọn phương thức thanh toán với thẻ tín dụng trực tuyến hoặc lập hóa đơn cho khách hàng. Xác định các điều kiện đặc biệt như giá vé cho người đăng ký sớm, đặc quyền và lợi ích của thành viên hoặc nhiều loại vé khác nhau. Tất cả mọi thứ bạn cần để tăng sự tham dự sự kiện của bạn và quản lý danh sách khách mời của bạn từ một nơi.

Thu hút tài trợ

Bán chương trình tài trợ sự kiện và quảng bá cho đối tác

Dễ dàng quản lý các nhà tài trợ hiện tại và nhà tài trợ mới với ứng dụng Sự kiện. Thêm nhà tài trợ vào các sự kiện của bạn và đăng tên các nhà tài trợ theo thứ tự dựa trên mức tài trợ mà họ mua ở cuối mỗi trang của sự kiện. Bán các gói tài trợ trực tuyến thông qua eCommerce.


 

Công cụ quảng bá toàn diện

 • Công cụ quảng bá toàn diện
  Công cụ quảng bá toàn diện

  Quảng bá sự kiện hiệu quả trên tất cả các kênh.

  Phân khúc đối tượng của bạn và tận dụng phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị qua email để quảng bá các sự kiện của bạn đến đúng đối tượng. Thiết lập chiến dịch tự động hoặc gửi tin nhắn SMS cho tất cả người tham dự hoặc nội dung được cá nhân hóa cho các nhóm người đăng ký hoặc phân khúc cụ thể. Tối ưu hóa việc chuyển đổi thành khách hàng với các trang đích đặc biệt cho các chiến dịch tiếp thị khác nhau của bạn.

Đối tác
FPT
VNG cloud
Viettel
HP
Cisco
Voip24h