Phần mềm quản lý Email Marketing

Phần mềm quản lý Email Marketing

Tạo email marketing tuyệt đẹp

 • Đa dạng mẫu email
  Đa dạng mẫu email
  Bạn không muốn tự mình thiết kế bản tin Marketing? Không vấn đề gì! Chỉ cần chọn một trong nhiều mẫu của ERPViet, điều chỉnh lại bố cục, thêm thông điệp và hình ảnh. Vậy là bạn đã sẵn sàng cho chiến dịch Marketing mới!
 • Tạo email marketing dễ dàng
  Tạo email marketing dễ dàng
  Chỉ cần chọn các khối dựng và thả chúng chính xác vào nơi bạn muốn trên email của bạn. Làm phong phú nội dung với tiêu đề, khẩu hiệu, các đường dẫn đến mạng xã hội hoặc cuối trang chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Phân tách cơ sở dữ liệu

 • Phân tách cơ sở dữ liệu để đạt tỷ lệ mở và nhấp cao hơn   
  Phân tách cơ sở dữ liệu để đạt tỷ lệ mở và nhấp cao hơn
  Tối ưu hóa kết quả Marketing bằng cách gửi các chiến dịch đến các nhóm mục tiêu cụ thể. Chọn khách hàng tiềm năng, khách hàng chính thức hoặc bất kỳ nhóm nào khác từ danh sách liên hệ của bạn theo quốc gia, theo ngày, theo chức năng,.... Tất cả đều được thiết kế để đảm bảo rằng bạn chỉ gửi nội dung cho những người bạn muốn chia sẻ chiến dịch này.
 • Hoạt động trên mọi thiết bị


   
  Hoạt động trên mọi thiết bị
  ERPViet đảm bảo rằng những email thông báo tin tức của bạn được hiển thị tối ưu trên mọi màn hình - máy tính bảng, điện thoại di động, máy tính xách tay hay máy tính để bàn. Nội dung động của chúng tôi sẽ tự động thích nghi với màn hình của khách hàng bằng việc điều chỉnh kích thước và tối ưu hóa hình ảnh, giúp khách hàng đọc được tin tức một cách thoải mái nhất trên bất kì thiết bị nào.

Cải tiến các chiến dịch

Dựa vào số liệu thống kê và dữ liệu để gửi email hiệu quả.

 Nhận số liệu thông kê chính xác theo thời gian thực trên mỗi email được gửi đi. Dễ dàng theo dõi số lượng khách hàng tiềm năng, đơn hàng và số doanh thu được tạo, tỷ lệ mở, tỷ lệ thoát, tỷ lệ nhấp, và cải thiện toàn bộ chiến lược tiếp thị. Theo dõi các cơ hội được tạo và kiểm soát doanh thu dự kiến.

Tính năng Nâng cao

 • Theo dõi liên kết
  Theo dõi liên kết
  Thêm mã theo dõi vào liên kết nằm trong chiến dịch email của bạn dể có cái nhìn tổng quan về hiệu suất của từng chiến dịch trong bảng thông tin riêng với  ứng dụng Theo dõi link.
 • Tính toán chỉ số ROI
  Tính toán chỉ số ROI
  Theo dõi cơ hội qua CRM và phân tích tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu dự đoán, và doanh thu do mỗi chiến dịch tạo ra. Sử dụng bộ lọc để phân tích sâu hơn.
Đối tác
FPT
VNG cloud
Viettel
HP
Cisco
Voip24h